Bút kẻ mắt than đá núi lửa Baby Bright Black Charcoal Pen Eyeliner 0.7gBút kẻ mắt than đá núi lửa Baby Bright Black Charcoal Pen Eyeliner 0.7g

+ Bút kẻ mắt than đá, dễ cầm dễ vẽ với công nghệ điều chỉnh lượng mực ra đều, cho đường kẻ màu đen tuyền vô cùng sắc nét, liên tục không ngắt quãng.

+Đầu bút rất mảnh có thể dễ dàng kẻ được đường kẻ sát mi mắt.

+Chiết xuất từ than đá tự nhiên có khả năng thấm hút và kiểm soát dầu tiết ra trên mí mắt, không lem không trôi, chống nước, mồ hôi và giữ được lâu suốt cả ngà

  S000368Trang điểm mắt119.000VNDSố lượng: 0 sp


  •  
  • Bút kẻ mắt than đá núi lửa Baby Bright Black Charcoal Pen Eyeliner 0.7g

  • Đăng ngày 04-01-2018 01:50:40 PM - 1652 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000368
  • Giá bán: 119.000 VND

  • + Bút kẻ mắt than đá, dễ cầm dễ vẽ với công nghệ điều chỉnh lượng mực ra đều, cho đường kẻ màu đen tuyền vô cùng sắc nét, liên tục không ngắt quãng.

   +Đầu bút rất mảnh có thể dễ dàng kẻ được đường kẻ sát mi mắt.

   +Chiết xuất từ than đá tự nhiên có khả năng thấm hút và kiểm soát dầu tiết ra trên mí mắt, không lem không trôi, chống nước, mồ hôi và giữ được lâu suốt cả ngà   Bút kẻ mắt than đá, dễ cầm dễ vẽ với công nghệ điều chỉnh lượng mực ra đều, cho đường kẻ màu đen tuyền vô cùng sắc nét, liên tục không ngắt quãng.  Đầu bút rất mảnh có thể dễ dàng kẻ được đường kẻ sát mi mắt. Chiết xuất từ than đá tự nhiên có khả năng thấm hút và kiểm soát dầu tiết ra trên mí mắt, không lem không trôi, chống nước, mồ hôi và giữ được lâu suốt cả ngà. 
   Black Charcoal Eyeliner
    Giao hàng toàn quốcGiao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
    Hỗ trợ khách hàngHỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
    Nhiều combo tiết kiệmCó được bộ sản phẩm làm đẹp với giá thật hợp lý
   Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
   09 678 678 02